Untitled Page
Mẫu Webiste Công nghệ LED/QMS

Davisoft thương hiệu được bảo hộ

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Trang chủ > Sàn Giao dịch Bất Động Sản DaviRES - Dai Viet Real Estate


 

Phần mềm Quản lý Bất Động Sản DaviRES (Dai Viet Real Estate Software) là một phần mềm có giải pháp web kép kín và hoàn chỉnh dành cho các trung tâm kinh doanh bất động sản, các nhà đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản…Chương trình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản bằng các đưa ra qui trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý quy trình giao dịch ký gởi, cho thuê, mua bán bất động sản, quản lý thu tiền khách hàng, quản lý nhân viên và phân quyền cho nhân viên, hệ thống mail giới thiệu các bất động sản mới đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả…

 

 

1.      Giảm chi phí.

Giảm được chi phí trong tổng chi phí hoạt động của công ty ngay từ ngày đầu tiên sử dụng, năm này qua năm khác. Giảm chi phí quản lý từ đó sẽ tăng lợi nhuận cho công ty.

2.      Tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng.

Thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, gây ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Mọi giao dịch đều tuân theo một quy trình cụ thể giúp công ty không mất nhiều thời gian vào một giao dịch phức tạp.

3.      Tự động hóa quy trình quản lý.

Loại bỏ quy trình bằng tay, tự động thông báo kỳ hạn thanh toán. Tự động gửi mail hoặc in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán cho khách hàng. Báo cáo, quản lý, đánh giá hợp đồng một cách tự động.

4.      Tránh được các sai xót trong hợp đồng.

Thông tin trong hợp đồng luôn luôn chính xác và thống nhất, kiểm soát được thời hạn thanh toán. Xem được thông tin chi tiết của hợp đồng, thông tin chi tiết thanh toán của khách hàng.

5.      Hoạch định được chiến lược kinh doanh cho thời gian tới.

Đồng nhất hóa thông tin, so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê các loại bất động sản có số giao dịch nhiều nhất và phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa vào hệ thống báo cáo. Từ hệ thống báo cáo có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

6.      Tăng tối đa năng xuất hoạt động kinh doanh.

Xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh. Có thể sử dụng chương trình ở mọi nơi đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

7.      Giữ thông tin liên lạc với khách hàng.

Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được lưu lại. Cho phép tìm kiếm một các tối ưu nhất.

8.      Giới thiệu thông tin dự án, bất động sản mới đến khách hàng nhanh chóng.

Tự động gửi mail giới thiệu dự án mới mà công ty bạn tham gia kinh doanh, hoặc bất động sản mới của công ty bạn đến khách hàng.

9.      Tương thích giao dịch quốc tế.

Real Estate Management cho phép giao dịch, thu tiền khách hàng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau. Quy trình chuyển đổi linh hoạt cho phép ký hợp đồng trên loại tiền tệ này nhưng có thể thu tiền khách hàng trên loại tiền tệ khác.

10. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Thông tin về bất động sản, khách hàng, hợp đồng và các phụ lục hợp đồng được thống nhất trong toàn bộ công ty và các chi nhánh. Tìm kiếm thông tin dễ dàng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Đảm bảo thông tin luôn đồng nhất giữa công ty và các chi nhánh.

11. Phát triển hệ thống cộng tác viên.

Kết nối hệ thống cộng tác viên của công ty với khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

12. Đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói miễn phí dịch vụ.

 

 

1.      Quản lý thông tin khách hàng.

2.      Quản lý thông tin bất động sản.

3.      Quản lý dự án bất động sản.

4.      Tương thích giao dịch quốc tế.

5.      Quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng.

6.      Lập hợp đồng ký gởi và quản lý thông tin ký gởi bất động sản của khách hàng.

7.      Lập hợp đồng cho thuê và quản lý thông tin thuê bất động sản của khách hàng.

8.      Lập hợp đồng bán và quản lý bàn giao bất động sản.

9.      Quản lý thu tiền khách hàng.

10. Tìm kiếm thông tin bất động sản, khách hàng, hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả.

11. Hệ thống báo cáo với nhiều điều kiện khác nhau.

12. Tạo mẫu hợp đồng.

13. Quản lý các phòng ban trong công ty.

14. Quản lý và phân quyền cho nhân viên.

15. Đồng bộ dữ liệu với website công ty.

16. Gửi email giới thiệu đến khách hàng khi có bất động sản mới.

 

 

1.      Quản lý thông tin khách hàng.

Bạn có thể thêm mới, cập nhật, xóa các thông tin quan trọng của khác hàng như: họ tên, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, địa chỉ email,… và quản lý các thông tin này.

2.      Quản lý thông tin bất động sản.

Cho phép nhập xóa sửa thông tin bất động sản như: diện tích, vị trí, chủ sở hữu, trình trạng pháp lý,… và quản lý các thông tin này. Theo dõi được trình trạng của bất động sản tránh được những sai xót như: lập hợp đồng cho bất động sản đã bán, gửi mail giới thiệu những bất động sản đã giao dịch đến khách hàng. Thông tin bất động sản được thống nhất trong toàn bộ hệ thống.

3.      Quản lý dự án bất động sản.

Bạn hoàn toàn có thể thêm mới, cập nhật hoặc xóa các dự án mà công ty bạn tham gia kinh doanh. Cho phép bạn và khách hàng có một cái nhìn tổng thể về một dự án như: tổng diện tích, vị trí, mô tả cảnh quan, diện tích đường giao thông,…

4.      Tương thích giao dịch quốc tế.

Chương trình cho phép bạn ký hợp đồng giao dịch với khách hàng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau như: USD,VNĐ,SJC,…

5.      Quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng.

Real Estate Management hoàn toàn có khả năng tạo, quản lý và theo dõi các hợp đồng. Quản lý thông tin dễ dàng và hiệu quả. Mọi dữ liệu hợp đồng đều đồng nhất như như nhau giữa các phòng ban và các chi nhánh. Chương trình cũng cho phép tạo các phụ lục hợp đồng đi kèm theo hợp đồng và quản lý chúng.

6.      Lập hợp đồng ký gởi và quản lý thông tin ký gởi bất động sản của khách hàng.

Lập hợp đồng ký gởi bất động sản cho khách hàng, theo dõi thông tin ký gởi bất động sản của khách hàng như: người ký gởi, bất động sản ký gởi, ngày ngày ký gởi, thời hạn ký gởi, mục đích ký gởi, các dịch vụ quảng cáo kèm theo,….

7.      Lập hợp đồng cho thuê và quản lý thông tin thuê bất động sản của khách hàng.

Lập hợp đồng cho thuê bất động sản, theo dõi thông tin thuê bất động sản của khách hàng như: người thuê, bất động sản thuê,  ngày thuê, thời hạn thuê, đơn giá thuê, mục đích thuê,…. Tự động thông báo hết hạn.

8.      Lập hợp đồng bán và quản lý bàn giao bất động sản.

Lập hợp đồng bán bất động sản, theo dõi thông tin chi tiết của hợp đồng, tiến độ hoàn thành hợp đồng, thời gian bàn giao bất động sản cho khách hàng.

9.      Quản lý thu tiền khách hàng.

Thu tiền hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê bất động sản, hợp đồng ký gởi bất động sản. Thu tiền khách hàng có thể thu nhiều đợt, trên nhiều loại tiền tệ khác nhau và in phiếu thu cho khách hàng.

Tự động thông báo bằng cách gửi mail hoặc in thư mời đến khách hàng đảm bảo không quên nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng thời hạn và không để khách hàng phải chịu lãi xuất không cần thiết.

10. Tìm kiếm thông tin bất động sản, khách hàng, hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin có thể được tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng. Đáp ứng kịp thời các thông tin cần thiết một cách chính xác.

Tìm kiếm bất động sản, bạn có thể tìm theo yêu cầu cho thuê hay bán, hướng , thuộc dự án hay không thuộc dự án, loại bất động sản, diện tích, tỉnh/thành phố, quận/huyện, giá bán hoặc cho thuê,…

Tìm kiếm thông tin khách hàng, bạn có thể tìm theo tên khách hàng, năm sinh, số CMND, nơi cấp, ngày cấp, địa chỉ, ngày đăng ký, dự án, khu, lô,…

Hoặc tìm kiếm thông tin hợp đồng theo các tiêu chí: ngày lập hợp đồng, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, giá trị hợp đồng,…

11. Hệ thống báo cáo với nhiều điều kiện khác nhau.

Hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác giúp nhà quản lý có thể xem được tình hình kinh doanh của toàn công ty như: báo cáo giao dịch ký gởi, báo cáo giao dịch cho thuê, báo cáo giao dịch mua bán bất động sản, báo cáo thu tiền khách hàng,…theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm. Qua đó giúp nhà quản lý lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, nắm được số lượng tài chính thu vào của công ty.

12. Tạo mẫu hợp đồng.

Có thể soạn thảo trước các mẫu hợp đồng ký gởi, hợp đồng cho thuê, hợp đồng bán bất động sản, biên bản bàn giao bất động sản, biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản hủy hợp đồng,…giúp cho quá trình quản lý đơn giản hơn và đỡ tốn thời gian hơn.

13. Quản lý các phòng ban trong công ty.

Chương trình cũng cho phép nhà quản lý có một cái nhìn chi tiết về phòng ban và nhân sự trong công ty mình như: danh sách phòng ban, danh sách nhân viên thuộc một phòng ban nào đó.

14. Quản lý và phân quyền cho nhân viên.

Người sử dụng chương trình sẽ có thông tin đăng nhập và các quyền hạn khác nhau khi đăng nhập vào hệ thống. Tạo ra sự linh hoạt và phù hợp cho các công ty áp dụng. Bảo mật thông tin trong công ty.

15. Đồng bộ dữ liệu với website công ty.

Hệ chương trình đi kèm với một website cho phép giới thiệu các dự án, các bất động sản mà công ty kinh doanh. Trong quá trình sử dụng chương trình dữ liệu sẽ có thay đổi, chức năng này cho phép bạn cập nhật những thay đổi đó.

16. Gửi email giới thiệu đến khách hàng khi có bất động sản mới.

Khi công ty bạn tham gia kinh doanh một dự án mới hay công ty bạn có một số bất động sản mới. Chức năng này cho phép bạn gủi mail giới thiệu về dự án mới hay bất động sản mới đến khách hàng của bạn.

Davisoft sẳn sàn làm cầu nối cho các bạn

DAVISOFT: "TRÍ TUỆ VIỆT - NHÂN TÀI VIỆT"

 

www.davires.net

www.davires.com

C.   CHI TIẾT CÁC CHỨC NĂNG.

B.   CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

A.   LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.

 • Web design: Thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Graphic: Panel flash, logo 3D, xử lý ảnh, in kỹ thuật số...
 • Led: Bảng thông tin điện tử, tỷ giá hối đoái, quảng cáo.
 • Electric: Bảng tỷ giá hối đoái, thông báo với nhiều kích thước khác nhau.
 • QMS: Hệ thống xếp hàng tự động: Nhà ga, sân bay, bệnh viện.
 • Programming: Phần mềm quản lý nhà đất, quản lý bán hàng.
 • SanSlogan.net: Nơi tìm kiếm, bình luận những câu slogan.
 • SanTenmien.net: Nơi trao đổi, mua bán tên miền.
 • DaviRES.com: Sàn giao dịch bất động sản.
 • DaviReal.net: Rao vặt nhà đất, bất động sản online.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp...
 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm những nhu cầu của khách hàng.
 • Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên!
 • Trí Tuệ Việt, Nhân Tài Việt!
TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT - DAI VIET GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ ĐẠI VIỆT - DAVISOFT
Sàn Giao Dịch BĐS: www.davires.com
Nhà Đất Online: www.davireal.net
Sàn Tên Miền: www.santenmien.net
Sàn Slogan: www.sanslogan.net
No 93 9 Street, Trung Son Residential Quarter, Binh Chanh District, HCMC
Tel: (84 28) 54 300 888 - HP: 0949 099 888 - Fax: (84 28) 54 300 999
Copyright © 2010, All Right Reserved, Davisoft
SanSlogan.net | SanTenmien.net | DaviReal.net | DaviRES.com | DaiVietGroup.vn
Số khách đang online: 27 .Số người truy cập: